กำลังโหลด...
ดูตะกร้าสินค้า สั่งซื้อและชำระเงิน
รวม:

จัดส่งฟรี EMS เมื่อซื้อครบ 500 บาท

การันตีความพึงพอใจ คืนเงินภายใน 60 วัน

แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ ติดตามผลลัพธ์ฟรี

เก็บข้อมูลลูกค้าด้วย มาตรฐานระดับสากล

อาหารเสริมผู้ชาย OMG พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้จริง 768,000 คน จาก 16 ประเทศทั่วโลก
การันตีรางวัลคุณภาพยอดเยี่ยม AEC QUALITY AWARDS 2015-2018

อาหารเสริมผู้ชาย OMG

อาหารเสริมผู้ชาย OMG Emperor พร้อมกว่า โอกาสก็มากกว่า

โอเอ็มจี เอ็มเพอเรอร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่เข้าใจผู้ชายอย่างแท้จริง ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพร 8 ชนิดที่คัดเลือกมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ ร่วมกับวิตามินแร่ธาตุจำเป็นอีก 21 ชนิด ให้คุณได้ดูแลตัวเอง เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับทุก ๆ สถานการณ์

เลขที่ อย. : 11-1-06353-5-0004

1,250 ฿

OMG CORDY-1 OMG CORDY-1 ถั่งเช่าทิเบตแท้

ได้รับมากกว่า ด้วยปริมาณถั่งเช่าสูงถึง 850 มิลลิกรัม ใน 1 แคปซูล เสริมด้วยสมุนไพรชั้นเลิศอีก 3 ชนิด คือ โสมเกาหลี เห็ดหลินจือ และเบต้ากลูแคนจากโอ๊ต สำหรับชายเเละหญิง ช่วงวัย 35 ปีขึ้นไป เป็นวัยที่ร่างกายต้องได้รับการดูเเลเพิ่มมากขึ้น

เลขที่ อย. : 11-1-18157-5-0006

990 ฿

OMG Cordyceps B ถั่งเช่าทิเบตในห้องปลอดเชื้อ

สกัดเข้มข้น 10 เท่า เทียบเท่าผงถั่งเช่าบด 3,000 มิลลิกรัม สกัดเอาสารออกฤทธิ์สำคัญ 3 ชนิด (Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide) เสริมด้วยวิตามินบีรวม และวิตามินซี ใช้เทคนิคการผลิตเพื่อให้ได้โมเลกุลขนาดจิ๋ว ทำให้ดูดซึมง่าย ออกฤทธิ์คงที่ สม่ำเสมอ

เลขที่ อย. 11-1-10249-5-0208

OMG BEZzz หลับเต็มตื่น สดชื่นเต็มวัน

บอกลายานอนหลับ เพิ่มคุณภาพการนอนหลับให้ถึงขีดสุดด้วยสารอาหารจากธรรมชาติ 5 ชนิด ที่มาช่วยปรับคลื่นสมองคุณ ช่วยสร้างสารสื่อกระแสประสาท GABA หรือเรียกง่าย ๆ ว่า "สารแห่งการพักผ่อน" ลดความเครียด นอนหลับสนิท ไม่ตื่นกลางดึก

เลขที่ อย. 11-1-10249-5-0195

OMG Linzhi-1 เห็ดหลินจือนำเข้าจากเกาหลี

เห็ดหลินจือที่ผ่านกรรมวิธีสกัดเข้มข้นเทียบเท่าเห็ดหลินจือหนัก 1,400 มิลลิกรัม ผสมโฟโตสเตอรอลที่มีคุณสมบัติช่วยลดการดูดซึมคอเลสเตอรอล เลือกใช้น้ำมันเมล็ดองุ่นเพราะมีไขมันดีมาก โดยเฉพาะโอเมก้า 3,6,9 มีปริมาณสูง ดีต่อหัวใจและหลอดเลือด

เลขที่ อย. 10-3-06255-5-0036

OMG Hangout ไม่แฮงค์ เมื่อมีแฮงค์เอ้าท์

คืนนี้ปาร์ตี้สนุกเต็มที่ แต่พรุ่งนี้ตื่นมาแฮงค์แถมปวดเมื่อยตัว แบบนี้ไม่ดีแน่ แก้ง่ายแค่ทาน Hangout 1 เม็ด ก่อนดื่ม 30 นาที รับรองไม่แฮงค์ ไม่ปวดเมื่อยตัวหลังตื่นนอน "ศุกร์นี้..ศุกร์ไหน ก็ไม่กลัวแฮงค์!"

เลขที่ อย. 13-1-00449-5-0111

OMG Vitaliv นวัตกรรมใหม่เพื่อการดูแลตับ

รวมส่วนผสมจำเป็นที่ตับต้องใช้ในการทำงาน และกำจัดสารพิษ ด้วยสารสกัดและวิตามิน 34 ชนิด มีผลยืนยันจากผู้ใช้จริง ค่าเอนไซม์ตับดีขึ้นเมื่อใช้ต่อเนื่องอย่างน้อย 1 เดือน ตรวจสุขภาพวัดผลได้จริง ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน

เลขที่ อย. : 11-1-18157-1-0056

850 ฿

OMG Caltinum นวัตกรรมใหม่เพื่อการดูแลกระดูกและข้อต่อ

ดูแลข้อต่อและกระดูกในหนึ่งเดียว ด้วยคอลลาเจนไทป์ทู UC-II จากอเมริกา คอลลาเจนชนิดเดียวกับที่พบในกระดูกอ่อนข้อต่อ และ Calcium L-threonate แคลเซียมที่ดีที่สุดสำหรับกระดูก ร่างกายดูดซึมไปใช้งานได้ดีที่สุดถึง 95% ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน

เลขที่ อย. : 11-1-18157-5-0051

890 ฿

OMG Delight วิตามินเม็ดฟู่เยอรมัน

งานหนักสมองล้าอยู่หรือเปล่า ติวหนักจนเบลออยู่ใช่ไหม หมดแรงเสียเกลือแร่จากการออกกำลัง หรือง่วงเหงาหาวนอนหลังพักเที่ยง แค่ทานดีไลท์ 1 เม็ด ละลายในน้ำ 1 แก้ว "รับรอง Fresh สดชื่นถึงใจ" แถมอร่อยกับรสชาติใหม่ รสแบล็กเคอเรนท์ ที่ไม่เหมือนใคร

เลขที่ อย. 10-3-26059-5-0018

280 ฿

Ginkgo Plus L-Tyrosine ฟิตสมอง ให้พร้อมเสมอ

เตรียมสมองของคุณให้พร้อมสำหรับทุกเช้าวันใหม่ ด้วยประโยชน์ดี ๆ จากใบแปะก๊วยและ L-Tyrosine

เลขที่ อย. : 10-1-06056-1-0027

190 ฿

Zinc Amino Acid งานหนัก พักเติมซิงค์

ถ้าการโหมงานหนักทำให้ผิวของคุณดูหมองคล้ำ, ดำ และเป็นสิว ก็ถึงเวลาต้องหันมาดูแลตัวเองกันสักหน่อย อย่าปล่อยให้เสน่ห์ความเป็นชายของคุณต้องถูกบดบัง

เลขที่ อย. : 10-1-06056-1-0016

170 ฿

NUTRIHAIR Essence Hair Serum เซรั่มปลูกผม ลดผมร่วง เร่งผมยาว

เป็นมิตรต่อหนังศรีษะ ปราศจากสาร SLS , Silicone , Minoxidil สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมไม่แข็งแรง ใช้ง่ายเพียงหยดบริเวณหนังศรีษะ เห็นผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

เลขที่จดแจ้งสูตร : 10-1-6010061551

690 ฿

อาหารเสริม OMG ส่งออกไป 16 ประเทศ
อาหารเสริมผู้ชาย OMG Emperor บำรุงร่างกาย และเพิ่มสมรรถภาพท่านชายควบคู่กันไป การันตีด้วยยอดขาย อาหารเสริม โอเอ็มจี ส่งออกกว่า 16 ประเทศ* ทั่วโลก !! ด้วยนวัตกรรมใหม่ของ อาหารเสริมผู้ชาย กับส่วนผสมที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ถังเช่า, โสมเกาหลี, ใบแปะก๊วย, ขมิ้นชัน, Zinc, L-Arginine, วิตามินและแร่ธาตุอื่น ๆ อีกมากมาย

* แคนาดา, อเมริกา, ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, เกาหลี, ลาว, ภูฏาน, พม่า, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, ออสเตรีย, นิวซีแลนด์, อิสราเอล, อังกฤษ และไอร์แลนด์

OMGblackbox.com คือ แหล่งขาย อาหารเสริมผู้ชาย OMG ราคาถูก ที่หลาย ๆ คนมักจะพูดถึง ซึ่งเราเชื่อว่า OMGblackbox น่าอยู่อันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน

“โอเอ็มจี” คือ อาหารเสริมผู้ชายที่ดีที่สุด ถูกออกแบบมามาเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ อาหารเสริมชาย โอเอมจี มีการจำหน่ายส่งออกในต่างประเทศกว่า 16 ประเทศ มีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล (GMP) มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จากทีมผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและสมรรถภาพท่านชาย อาหารเสริมผู้ชาย ยังเป็นเจ้าแรกที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้กว่า 768,000 คนทั่วโลกในเรื่องผลลัพธ์ และราคาที่คุ้มค่าต่อการลงทุนเพื่อสุขภาพของคุณ

ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเรานั้นมีหลายชนิดให้คุณได้เลือกใช้ในหลายโอกาส ถ้าคุณต้องการบำรุงฟื้นฟูร่างกายและสมรรถภาพให้กลับไปเหมือนตอนวัยรุ่น โอเอมจี อาหารเสริมท่านชาย สูตร OMG Cordy-1 คือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ เพราะในบรรดา อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ทั้งหมด คอร์ดี้-1 มีส่วนผสมของ ถังเช่าทิเบต แท้ถึง 850 มิลลิกรัม มากกว่าอาหารเสริมประเภทเดียวกันทั่วไปเกือบ 3 เท่า และไม่ใช่แค่ปริมาณ แม้แต่ปริมาณสารสำคัญของตังถั่งเช่า อาทิเช่น นิวคลีโอไทด์ (adenosine, cordycepin), cordycepic acid, กรดอะมิโน ก็พบมากกว่าอาหารเสริมตัวอื่น ๆ กว่าเท่าตัว Cordy-1 มีสรรพคุณบำรุงร่างกายช่วยเพิ่มสมรรถภาพ ลดอาการอ่อนล้า อ่อนเพลีย ชะลอวัย เพิ่มและบำรุงระบบภูมิคุ้มกัน ลดความเสี่ยงจากมะเร็ง เนื้องอก ปกป้องเซลล์ต่าง ๆ ลดและควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ ช่วยบำรุงตับและไต เสริมและบำรุงสมรรถภาพ ซึ่งต้องบอกว่า อาหารเสริมชาย โอเอ็มจี คอร์ดี้-วัน ยังได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ ในเรื่องผลลัพธ์ว่าทำให้สมรรถภาพดีขึ้นกลับไปเป็นเหมือนตอนหนุ่ม ดีกว่า ยาอึด ยาทน ช่วยลดอาการเหนื่อยล้า หรือหมดอารมณ์ทางเพศ ก่อนเวลาอันควรได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีราคาถูก

นอกจากในเรื่องการบำรุงกำลังวังชา และเพิ่มสมรรถภาพเพศแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมชาย ในอื่น ๆ อีกเพื่อตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนทำงานหนัก ต้องคอยใช้สมอง ใช้ความคิดอยู่เสมอ ก็มี OMG Ginkgo Plus L-Tyrosine อาหารเสริมบำรุงสมอง จากสารสกัดใบแปะก๊วย และ แร่ธาตุสังกะสีในรูปของกรดอะมิโน OMG Zinc Amino Acid อาหารเสริมลดสิว ที่ช่วยลดอาการอ่อนล้าและตึงเครียดของสมอง ช่วยให้ผิวพรรณสดใส ไม่เป็นสิว แม้จะมีเวลาพักผ่อนน้อย หรือหุ่นดี ลดน้ำหนัก เลิกอ้วน เลิกผอม สะกดทุกสายตา! นอกจากนี้เรายังมีอาหารเสริมดูแลอวัยวะภายใน อาทิเช่น OMG Vitaliv อาหารเสริมดูแลตับ ที่จะช่วยให้ตับของคุณแข็งแรง ช่วยรักษาได้ไม่ว่าจะเป็น ตับแข็ง ไขมันพอกตับ ตับอักเสบ หรือ มะเร็งตับ ก็ช่วยบรรเทาและป้องกันได้ หรือแม้แต่เรื่องผมกับ ยาปลูกผม ปลูกหนวด ปลูกคิ้ว Nutrihair Serum นิวทริแฮร์ เซรั่ม – ยาปลูกผม รักษาได้แม้ผมร่วงที่เป็นกรรมพันธ์

แต่ถ้าพูดถึงสุดยอด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร OMG ก็คงต้องยกให้ อาหารเสริมผู้ชาย OMG Emperor ที่ผสานพลังจากสุดยอดส่วนผสมทั้ง 29 ชนิด ช่วยดูแลคุณครบทั้งในด้านสุขภาพ และบำรุงสมรรถภาพทางเพศควบคู่กันไป

ถึงตรงนี้แล้วหลายคนอาจสงสัยว่า อาหารเสริมชาย OMG ดีไหม ราคาเท่าไร ต้องขอบอกเลยว่า ทางบริษัทโอเอ็มจี มีกระบวนการหลายขั้นตอน ตั้งแต่การค้นข้อมูลหาความต้องการของผู้บริโภค, การผลิต, การจัดส่ง ไปจนถึงการดูแลหลังการขาย เพื่อให้แน่ใจได้ว่าเราจะสามารถส่งมอบของดีที่มีคุณภาพสูงกับผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน โดยทุกคนสามารถเข้าไปเยี่ยมชมสินค้า อาหารเสริมผู้ชาย ได้ที่เว็บไซต์ของ www.OMGblackbox.com ซึ่งเราพร้อมให้บริการด้วยทีมงานดูแลลูกค้ามืออาชีพระดับพระกาฬ มีบริการจัดส่งที่รวดเร็วแน่นอน ส่งฟรีเมื่อยอดสั่งซื้อครบตามที่กำหนด สั่งซื้อ OMG อาหารเสริมสำหรับท่านชาย กับทางเว็บไซต์ OMGblackbox รับรองคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

รถเข็นของคุณ